這個頁面上的內容需要較新版本的 Adobe Flash Player。

取得 Adobe Flash Player

 
Trang Chủ / Latest News / Crucial News / Crucial NewsLatest News
Những Dự định cho Máy tính của Bạn trong Năm mới
Your

Những Dự định cho Máy tính của Bạn trong Năm mới


Bằng cách nào chúng liên hệ tới chính bạn


Nhiều người trong chúng ta có những dự định mỗi dịp năm mới với hy vọng tạo ra những thay đổi tích cực lâu dài. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu chiếc máy tính của bạn có khả năng đặt ra những dự tính cho năm mới? Liệu nó sẽ muốn giảm cân hay tập thể thao? Sau đây là những dự định có vẻ phổ biến nhất đối với những chiếc máy tính.Giảm cân


Xóa bỏ những dữ liệu internet tạm thờinhững chương trình mà bạn không đả động đến trong năm vừa qua. Đốt bớt những chất béo công nghệ số này khỏi máy tính của bạn và nâng hiệu suất lên

Tập thể dục để tăng cường cơ bắp


Việc tối đa hóa bộ nhớ máy tính sẽ cho bộ vi xử lý những nguồn lực cần thiết để tăng cường khả năng đáp ứng cho hệ thống và giúp hệ thống chạy đa nhiệm 1 cách ngon lành.

Bỏ thuốc


Làm sạch bụi bán trên các linh kiện bên trong sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho hệ thống. Nếu không được kiểm tra, việc tích tụ bụi có thể dẫn đến quá nhiệt vì nó làm giảm khả năng tản nhiệt của cả hệ thống.

Dậy sớm hơn, làm xong nhiều việc hơn


Thay thế một ổ cứng cơ với một ổ SSD sẽ cho phép tải và khởi động gần như tức thời, vì vậy máy tính của bạn có thể được bật lên và tải các ứng dụng ngay lập tức.

Tiết kiệm tiền


Máy tính của bạn muốn dính chặt với bạn đó! Nâng cấp với DRAMổ cứng sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua 1 cái máy tính mới.

Tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất


Cải thiện hiệu suất máy tính của bạn với việc nâng cấp DRAM và ổ cứng, giúp nó chạy mượt mà hơn, xử lý phạm vi ứng dụng rộng lớn hơn và kéo dài tuổi thọ cho nó.

Tóm lại


Những Dự định của Máy tính trong Năm mới không phải chỉ là về máy tính của bạn. Chúng cũng liên quan đến hiệu suất của chính bạn. Cải thiện hệ thống của bạn sẽ giúp cải thiện năng suất của bạn, như hầu hết các máy tính hoạt động (khởi động lên, di chuyển con trỏ chuột, mở và chạy một ứng dụng, đánh máy, và nhiều hơn nữa) đòi hỏi việc sử dụng bộ nhớ hoặc ổ đĩa lưu trữ của bạn. Nếu mọi hoạt động trên hệ thống của bạn bị trì hoãn, thời gian bạn phải chờ đợi thêm tăng lên rất nhanh và chông chất lên trong quá trình cả năm. Hãy lấy lại thời gian bạn đang mất đi bằng việc nâng cấp với DRAM & SSD và sử dụng thời gian bạn đã tiết kiệm được để thực hiện chính những dự định của bạn trong năm 2016.

Bắt đầu việc nâng cấp của bạn tại đây


Tìm những nâng cấp tương thích với hệ thống của bạn trong 60 giây hoặc ít hơn với các công cụ Crucial® Advisor tool hoặc System Scanner.