Đánh Giá Ổ Cứng SSD Crucial MX300 275gb

Ổ Cứng SSD Crucial MX300 275gb với giá bán phổ thông nhưng vẫn được trang bị các tính năng có trên SSD cao cấp khác. MX300 có độ bền và khả năng chống sốc tốt, tính năng bảo vệ dữ liệu (trong trường hợp dữ liệu bị mất khi mất điện đột ngột). Bên cạnh đó model này cũng cho tốc độ đọc/ghi khá tốt trong những cuộc thử nghiệm.

Ổ Cứng SSD Crucial MX300 275gb

Với Công Nghệ Micron 3D Nand Giúp Tăng Hiệu Suất Hoạt Động Bảo Vệ Thiết Bị
Ổ cứng với công nghệ Micron 3D NAND hỗ trợ ổ cứng hoạt động mạnh mẽ hơn, đồng thời không làm ảnh hưởng tuổi thọ cho thiết bị.

Cải thiện hiệu năng hệ thống ngay tức thời

SSD Crucial MX300 275gb SATA III 2.5 Inch đạt tốc độ đọc lên tới 530 MB / s và tốc độ ghi 510 MB / s trên tất cả các loại tập tin, chính vì thế, bạn không chỉ khởi động máy ngay lập tức mà còn giảm được thời gian truyền tải dữ liệu, tăng tốc những ứng dụng cần bộ xử lý mạnh mẽ… Thêm vào đó, công nghệ Dynamic Write Acceleration của dòng ổ cứng này sẽ thích nghi với tốc độ cao và bộ nhớ flash NAND đơn cấp sẽ duy trì hiệu suất của ổ cứng trong suốt một thời gian dài về sau.

Sử dụng năng lượng hiệu quả hơn 90 lần so với các ổ cứng thông thường

Công nghệ sử dụng năng lượng hiệu quả đã được ứng dụng trong MX300 Crucial đã giúp giảm đáng kể lượng điện năng cần thiết để ổ cứng hoạt động. MX300 Crucial kéo dài tuổi thọ pin cho máy tính xách tay của bạn bằng cách sử dụng chỉ năng lượng 0.075W , so với một ổ đĩa cứng điển hình thì dụng 6.8W.

Độ bền lâu dài

Với đánh giá độ bền lên đến 220TB tổng số byte bằng văn bản, các MX300 Crucial được thiết kế với Micron 3D NAND để gia tăng độ bền trong nhiều năm liền. 3D NAND thúc đẩy các tế bào NAND lớn hơn để cải thiện hiệu suất và kéo dài độ bền.
Bảo vệ dữ liệu của bạn với mã hóa AES 256-bit dựa trên phần cứng, công nghệ RAIN, công nghệ độc quyền dữ liệu quốc phòng, và độ bền vốn có trong thiết kế SSD.

Giữ cho hệ thống của bạn mát mẻ

Ngoài việc sử dụng điện năng hiệu quả hơn, ổ cứng Crucial MX300 275GB SATA 2.5 Inch còn tích hợp công nghệ bảo vệ nhiệt động điều chỉnh hoạt động thành phần lưu trữ. Điều này giúp giữ cho hệ thống của bạn mát mẻ và giảm thiểu nguy cơ tổn thương do quá nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *